2023-11-13 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ผศ.ดร.นพเก้า​ ณ​ พัทลุง​ ผู้ช่วย​คณบดี​คณะศึกษา​ศาสตร์​และ อาจารย์​พูล​เกียรติ​ มงคล​สวัสดิ์​ อาจารย์​สาขาวิชา​หลักสูตร​และ​การ​สอน มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ ร่วมแลกเปลี่ยน​เรียนรู้​ทางวิชาการ​ กับนักศึกษา​ National​ Changhua​ University​ of​ Education​ ตามบันท​ึกความ​ร่วมมือ​ทางวิชาการ​(MOU)​ วันที่​ 9​ พฤศจิกายน​ 2566 ณ​ National​ Changhua​ University​ of​ Education​ Changhua​ City ไต้หวัน