ขอแสดง​ความยินดี​กับ อาจารย์​ ดร. ศิลป​์ชัย​ สุวรรณ​มณี ที่ได้รับการแต่งตั้งดำรงตำแหน่ง ผู้รักษา​การ​แทน​ผู้อำนวยการ โรงเรียนสาธิต​มหาวิทยาลัย​ทักษิณ​ ฝ่ายประถม

2023-11-13 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษา​ศาสตร์ ขอแสดง​ความยินดี​กับ อาจารย์​ ดร. ศิลป​์ชัย​ สุวรรณ​มณี อาจารย์​ประจำ​สาขาวิชา​บริหารการศึกษา ที่ได้รับการแต่งตั้งดำรงตำแหน่ง ผู้รักษา​การ​แทน​ผู้อำนวยการ โรงเรียนสาธิต​มหาวิทยาลัย​ทักษิณ​ ฝ่ายประถม