ยินดีต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก Surabaya State University อินโดนีเซีย ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และทำกิจกรรม ร่วมกับนิสิตคณะศึกษาศาสตร์

2023-11-10 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ยินดีต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก Surabaya State University อินโดนีเซีย ซึ่งเข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และทำกิจกรรม ร่วมกับนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ระหว่างวันที่ 1-30 พ. ย.2566 โดยมีนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ นายฮาดี ฤทธิ์โต และนายเอกราช จงสุข ให้การดูแลและนำเข้าหอพักนิสิต ภายในมหาวิทยาลัยทักษิณ