2023-10-30 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

กองบรรณาธิการ วารสารศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าร่วม กิจกรรม เรื่อง “การเตรียมความพร้อมการประเมิน และผลักดันวารสารเข้าสู่ฐานข้อมูลนานาชาติ ในอนาคต” ภายใต้ โครงการยกระดับคุณภาพวารสารของมหาวิทยาลัยเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI 1 และฐานข้อมูลนานาชาติในอนาคต ระหว่างวันที่ 26-27 ตุลาคม 2566 ณ อาคารทักษิณาคาร มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง กิจกรรมดีๆ จาก สถาบันวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยทักษิณ