2023-10-30 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ กล่าวเปิดงานกิจกรรมเสริมทักษะเพิ่มเติม (Enrichment Program ) “ครู ตชด.ผู้สร้างความฉลาดรู้ทางภาษา (ภาษาไทย) (ภาษาอังกฤษ)(ภาษามลายูถิ่น) และการนำเสนอข้อมูลเพื่อการเทียบโอนประสบการณ์” และหัวข้อ“โครงงานและการเรียนรู้บูรณาการ บนฐานชีวิต ” นิสิตครูตำรวจตระเวนชายแดน ชั้นปีที่ 1 (รุ่นที่ 2) และชั้นปีที่ 2 (รุ่นที่ 1) หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษา วิชาเอกการประถมศึกษา แผนสำหรับครูตำรวจตระเวนชายแดน (ตามความร่วมมือกับ กสศ.) ระหว่างวันที่ 24 – 27 ตุลาคม 2566 ณ อาคารปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา