2023-10-19 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 18 ตุลาคม 2566 อาจารย์ พูลเกียรติ มงคลสวัสดิ์ เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และจัดกิจกรรมการเรียนรู้ เรื่อง Electronic Media for Young Children ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ณ Sentral College Penang ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาในเครือข่ายความร่วมมือของคณะศึกษาศาสตร์