2023-10-17 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 16 - 20 ตุลาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมกับคณะศึกษาศาสตร์ จัดกิจกรรม English Camp ณ SENTRAL College Penang ซึ่งเป็นเครือข่ายของคณะศึกษาศาสตร์ กิจกรรมดังกล่าวส่งเสริมทักษะสากลให้กับนักเรียน เป็นไปตามแนวคิด "SMART SATIT เก่ง ดี และมีความสุข" โดยมีอาจารย์พูลเกียรติ มงคลสวัสดิ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ คุณครู กชกร ชูสุข และคุณครู Natasha Louise โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นผู้ควบคุมดูแล