2023-10-12 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 4 ตุลาคม 2566 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ​ เข้าร่วมต้อนรับ และแนะนำหลักสูตรให้กับ โรงเรียนสายยิดวิทยามูลนิธิ ต.ท่าชะมวง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ณ ห้อง Sci TSU coworking space ชั้น 2 อาคารคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง โดยมี อาจารย์ปิโยรส ปุยชุมพล อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษาและสุขศึกษา และนางสาวณัฐวดี ฤทธิวงค์ เจ้าหน้าที่บริหารงาน วิทยาเขตพัทลุง เป็นผู้ให้การต้อนรับ