2023-10-12 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 27-28 กันยายน 2566 โครงการพัฒนาศักยภาพโรงเรียน ในพระราชดำริและโรงเรียนขาดแคลน ในเขตพื้นที่ 4 จังหวัดภาคใต้ มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการ นวัตกรรมสังคม เพื่อพัฒนาการศึกษาเชิงพื้นที่ กิจกรรมวางแผนยุทธศาสตร์ พัฒนาโรงเรียน ตชด.คุณภาพ ร่วมกับภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัยทักษิณ (โรงเรียนในสังกัดกองกำกับการ ตะเวนชายแดนที่ 43 ) โดยมีครูใหญ่ ครูผู้ช่วยครูใหญ่และครูวิชาการ จากโรงเรียนในสังกัดกองกำกับการ ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43 จำนวน 15 โรงเรียน เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อมีส่วนร่วมกำหนด แผนยุทธศาสตร์ และขับเคลื่อนแผน ไปสู่การปฏิบัติยกระดับคุณภาพโรงเรียนตชด. ร่วมกับภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัยทักษิณ และเพื่อวางแผนจัดทำคู่มือวัดและประเมิน ฐานสมรรถนะ ตามหลักสูตรสถานศึกษา ของโรงเรียนตชด. ณ อาคารปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ