​ขอแสดงความยินดี​กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม ที่ได้รับโล่รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยทักษิณ​ ประจำปี 2566

2023-10-12 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษา​ศาสตร์​ขอแสดงความยินดี​กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม มหาวิทยาลัยทักษิณ ประกาศยกย่องศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี 2566 ด้านความสำเร็จในอาชีพ หน้าที่การงาน มอบโล่รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยทักษิณ​ ประจำปี 2566 ในงานสถาปนามหาวิทยาลัยทักษิณ ครบรอบ 55 ปี " การเคลื่อนเปลี่ยนสู่อนาคต" ในวันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม 2566 ณ หอเปรมดนตรี มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา