2023-10-04 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

พิธีมอบเกียรติบัตร โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักสูตรประกาศนียบัตรนวัตกรรม และการประยุกต์เทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อการจัดการเรียนรู้ให้แก่ผู้เรียน ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในยุคสถานการณ์โควิด 19 สำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา (Non - Degree) รุ่นที่ 2 ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566 สาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ได้ดำเนินการจัดการเรียนการสอน (สิงหาคม 2566 ถึง กันยายน 2566) ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา และโรงเรียนเครือข่ายร่วมมือทางวิชาการ ในพื้นที่ภาคใต้ เพื่อเสริมสมรรถนะออกแบบนวัตกรรม การจัดการเรียนรู้เชิงบูรณาการนวัตกรรม และประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อจัดการเรียนรู้ให้แก่ผู้เรียน เพื่อสร้างศักยภาพการทำงานวิชาชีพครู และคุณภาพการเรียนรู้ของนักเรียน ซึ่งมีกระบวนการสะท้อนคิด ไตร่ตรอง แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างครูในเครือข่าย ทางวิชาการและผู้เกี่ยวข้องผ่านการวิพากษ์ โดยทีมโค้ชสนับสนุนการเรียนรู้ และโครงการปฏิบัติการ 2 การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อการเรียนรู้ในบริบทของสถานศึกษา (กิจกรรมที่ 3) 28 สิงหาคม – 30 กันยายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา, ผ่านระบบออนไลน์ และลงพื้นที่ โรงเรียนเครือข่ายร่วมมือทางวิชาการในพื้นที่ภาคใต้