2023-10-04 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

นิสิตชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาพลศึกษาและสุขศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ร่วมกันจัดโครงการค่ายจิตอาสา พลศึกษาสร้างคน คนพลศึกษาสร้างค่าย ครั้งที่4 วันที่ 22-25 ก.ย.66 3 คืน 4 วัน กิจกกรรม ร่วมกัน มหาลัย โรงเรียน และชุมชน - กิจกรรมสอนน้องเล่นกีฬา - กิจกรรมสร้างและปรับปรุงสนามกีฬาให้กับโรงเรียน - กิจกรรมกีฬาสัมพันธ์ ระหว่าง นิสิต ชาวบ้าน ครู และนักเรียน - กิจกรรมมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียน ณ โรงเรียนบ้านโหล๊ะเร็ด จังหวัดพัทลุง