2023-09-27 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ความร่วมมือทางการพัฒนา ระหว่าง มหาวิทยาลัยทักษิณ กับ สภาการศึกษาจังหวัดกระบี่ ร่วมลงนามโดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยทักษิณ นายกสภาการศึกษาจังหวัดกระบี่ รองนายกสภาการศึกษาจังหวัดกระบี่ เลขาธิการสภาการศึกษาจังหวัดกระบี วันพุธที่ 27 กันยายน 2566 เวลา 10.00 น. ห้องประชุมพยับหมอก ชั้น5 ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู