2023-09-19 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

โครงการนำเสนอผลงานหลักสูตรประกาศนียบัตรการยกระดับสมรรถนะของครูเพื่อพัฒนาทักษะการคิดขั้นสูงของนักเรียน (Higher-order Thinking) สำหรับโรงเรียนพื้นที่จังหวัดภาคใต้ รุ่นที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมมหาหงส์ ชั้น 5 อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา