2023-09-19 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2566 เวลา 13.00 น. - 16.30 น. อาจารย์ พูลเกียรติ​ มงคลสวัสดิ์ สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์ นำนิสิต​หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 2 กลุ่ม 1 และกลุ่ม 2 คณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมในชั้นเรียน หลักสูตรและวิทยาการการจัดการเรียนรู้ ณ โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และขอขอบคุณ นาย สุชาติ สุขะพันธ์ ผู้อำนวยการ โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์