2023-09-18 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

โครงการพัฒนาศักยภาพโรงเรียน ในพระราชดำริฯและโรงเรียนขาดแคลน ในพื้นที่การศึกษา 4 จังหวัดภาคใต้ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้จัดโครงการ เสริมสร้างทักษะเชิงปฏิบัติการ เพื่อการสร้างหุ่นยนต์บังคับมืออย่างง่าย วันที่ 11,12,16,17 กันยายน 2566 โดยได้รับความร่วมมือจากบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ และนิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาฟิสิกส์ คณะศึกษาศาสตร์ ณ โรงเรียนบ้านตำมะลังเหนือ อ.เมืองสตูล จ.สตูล ณ โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา อ.เมืองสตูล จ.สตูล โรงเรียน ตชด.บ้านประกอบออก อ.นาทวี จ.สงขลา และโรงเรียน ตชด.สื่อมวลชนกีฬา อ.สะเดา จ.สงขลา