2023-09-18 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ประธานเปิดค่ายเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา ครั้งที่ 6 อาจารย์​พูลเกียรติ​ มงคล​สวัสดิ์​ นำนักศึกษา​จาก Japan​ University​ ​of​ Economics​ ประเทศญี่ปุ่น Sentral College Penang ประเทศมาเลเซีย และ นิสิตคณะ​ศึกษา​ศาสตร์​ มหาวิทยาลัยทักษิณ​ เข้าร่วมระหว่างวันที่ 16 - 17 กันยายน 2566 วัตถุประสงค์​เพื่อศึกษาเรียนรู้ผ่านประสบการณ์ และมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ มุ่งส่งเสริมการเรียนรู้ และสร้างความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อสร้างองค์ความรู้และความเข้าใจอันดี ระหว่าง ไทย - ญุี่ปุ่น - มาเลเซีย