พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ กับ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

2023-09-18 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ โดยนายสุชาติ สุขะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ กับ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นผู้ลงนามโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อมุ่งเน้นการร่วมกันพัฒนาครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ของโรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ ให้มีคุณภาพมาตรฐาน เหมาะสมกับการเป็นวิชาชีพชั้นสูง (Smart Teacher) ร่วมกันพิจารณา และกลั่นกรองผลงานที่จะนำเสนอ ในงาน ISTEM และในวารสารทางวิชาการ และเพื่อร่วมทำงานวิจัย นวัตกรรม และเทคโนโลยีที่มีความเหมาะสม กับการเรียนการสอนในการเรียนรู้ตลอดชีวิต (Life Long Learning) ในวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2566 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมพยับหมอก ชั้น 5 อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา