2023-09-18 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ ประธานการประชุมคณะกรรมการคุรุศึกษา ครั้งที่ 1 วันที่ 11 ก.ย. 2566 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา (Teacher Education Board) เพื่อปรึกษาหารือเรื่องการจัดการหลักสูตรระดับปริญญาตรี คลัสเตอร์ในอนาคต การเปิดหลักสูตรควบ 2 ปริญญา การจัดการเรียนการสอนหลักสูตร กศ.บ.ภาษาอังกฤษ เป็นภาษาอังกฤษ และพิจารณาร่าง โครงการจัดตั้ง โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ (ฝ่ายประถมศึกษา) มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยประชุมรูปแบบออนไซต์ ณ ห้องประชุมพยับหมอก ชั้น 5 อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา และระบบออนไลน์ ผ่านระบบ Teleconference Applications Webex