คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าแสดงความยินดีกับ นายนราเดช​ คำทัปน์ นายกเทศมนตรี​เมืองเขารูปช้าง ณ​ เทศบาลเมืองเขารูปช้าง

2023-09-18 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ รองคณบดี​ฝ่ายบริหารและพัฒ​นานิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ หัวหน้าฝ่ายกิจการนิสิตวิทยาเขตสงขลา และประธานสโมสรนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ สมาชิก เข้าแสดงความยินดีกับ นายนราเดช​ คำทัปน์ นายกเทศมนตรี​เมืองเขารูปช้าง ณ​ เทศบาลเมืองเขารูปช้าง