2023-09-13 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 12 กันยายน​ 2566 เวลา​ 08.30 น. - 12.30 น. โครงการ 55+5 นวัตกรศึกษาศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดย​ ผศ.ดร.ณัชชา มหปุญญานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ได้จัดโครงการอบรม หลักสูตร “การออกแบบการเรียนรู้สู่ทักษะ ในศตวรรษที่ 21 และ การสร้างชุมชนการเรียนรู้วิชาชีพPLC” (ออนไลน์) ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติการกล่าวเปิดโครงการ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิงหา ประสิทธิ์พงศ์ รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ และการบรรยายพิเศษ เรื่อง “การออกแบบการเรียนรู้สู่ทักษะ ในศตวรรษที่ 21 และ การสร้างชุมชนการเรียนรู้วิชาชีพ PLC” โดย วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ครูใหญ่วิเชียร ไชยบัง โรงเรียนลำปลายมาศพัฒนา และคณะ