2023-09-13 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา จัดการประชุมคณะกรรมการคุรุศึกษา (Teacher Education Board) มหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 1 /2566 วันที่ 11 กันยายน 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมพยับหมอก ชั้น 5 อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา และระบบ Teleconference Applications Webex เพื่อปรึกษาหารือ เรื่องการจัดการหลักสูตร ระดับปริญญาตรี คลัสเตอร์ในอนาคต การเปิดหลักสูตรควบ 2 ปริญญา การจัดการเรียนการสอน หลักสูตร กศ.บ.ภาษาอังกฤษ เป็นภาษาอังกฤษ และพิจารณาร่างโครงการจัดตั้งโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ (ฝ่ายประถมศึกษา)