คณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับปริญญาตรี ร่วมกับภารกิจรับนิสิต มหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 1

2023-09-06 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ในวันที่ 5 กันยายน 2566 งานสื่อสารองค์กร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมกับ ภารกิจรับนิสิต มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดกิจกรรม ทักษิณสัญจร เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะ และแนะแนวทางศึกษาต่อให้กับน้องๆระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2 จังหวัดสงขลา