2023-08-31 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

โครงการพลังของครู สร้างหนูเป็นนักพัฒนา ของนิสิตชั้นปีที่ 1 สาขาสังคมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ (หลักสูตรความร่วมมือคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมกับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์) ประจำวันพุธที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ณ โรงเรียนบ้านกลาง ตำบลพะวง อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา โดยมีอาจารย์ ดร.วิภาพรรณ พินลา อาจารย์ภควดี ทองชมภูนุช และอาจารย์ ดร.วิภาดา พินลา สาขาการสอนศิลปศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณเป็นผู้ควบคุม ในการนี้สาขาวิชาการสอนศิลปศาสตร์ (สังคมศึกษา) ต้องขอกราบขอบพระคุณคณะผู้บริหารและคณะคุณครูโรงเรียนบ้านกลาง ตำบลพะวง อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลาทุกท่านที่ให้ความอนุเคราะห์ในการจัดกิจกรรมมา ณ โอกาสนี้ และขอบใจนักเรียนโรงเรียนบ้านกลางทุกคนที่ให้ความร่วมมือกับพี่ๆ นิสิตสาขาสังคมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณตลอดการดำเนินโครงการ