พิธีลงนาม บันทึก​ข้อตกลงการสนับสนุน​งบประมาณ โครงการ​พัฒนา​ศักยภาพ​กำลัง​คน มหาวิทยาลัย​ทักษิณ ระหว่าง มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ โดยฝ่ายวิชาการ กับศูนย์​ส่งเสริม​และพัฒ​นา​ศักยภาพ​กำลัง​คน เพื่อ​การสร้างนวัตกรรม​การศึกษา​ คณะศึกษา​ศาสตร์

2023-08-30 โดย อรณิช ทรัพย์มณี