คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และคณาจารย์ /บุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ เข้าเยี่ยมชม และเเลกเปลี่ยนเรียนรู้ เกี่ยวกับการจัดการศึกษา การบริหารจัดการและระบบบริหารงาน ของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

2023-08-30 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 28 สิงหาคม 2566 ผศ. ดร. วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และคณาจารย์ /บุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ เข้าเยี่ยมชม และเเลกเปลี่ยนเรียนรู้ เกี่ยวกับการจัดการศึกษา การบริหารจัดการและระบบบริหารงานของโรงเรียนสาธิต ณ​ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์​ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา