กิจกรรมศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในการปฏิบัติงานการบริหารองค์การนักศึกษา

2023-08-30 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ในวันที่ 25 สิงหาคม 2566 คณะศึกษาศาสตร์ นำโดยผู้บริหาร และสโมสรนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมต้อนรับ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตตรัง ณ ห้องประชุมแสงสุริยา อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ