2023-08-30 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

สาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ดำเนินการเรียนการสอนหลักสูตรประกาศนียบัตร นวัตกรรมและการประยุกต์เทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อการจัดการเรียนรู้ให้แก่ผู้เรียนระดับการศึกษาขั้นพื้นฐานในยุคสถานการณ์โควิด 19 สำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา รุ่นที่ 2 ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา และโรงเรียนเครือข่ายร่วมมือทางวิชาการ โดยจัดขึ้นเพื่อเสริมสมรรถนะออกแบบนวัตกรรมการจัดการเรียนรู้เชิงบูรณาการนวัตกรรม และประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อจัดการเรียนรู้ให้แก่ผู้เรียน เพื่อสร้างศักยภาพการทำงานวิชาชีพครู และคุณภาพการเรียนรู้ของนักเรียน ซึ่งมีกระบวนการสะท้อนคิด ไตร่ตรอง แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างครูในเครือข่ายทางวิชาการ และผู้เกี่ยวข้องผ่านการวิพากษ์ โดยทีมโค้ชสนับสนุนการเรียนรู้ และโครงการการออกแบบการจัดการเรียนรู้ และทักษะการสอน