คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นเจ้าภาพร่วมในการจัดประชุมทางวิชาการ กับ Surabaya State University Indonesia

2023-08-30 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ในวันที่ 26 สิงหาคม 2566 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นเจ้าภาพร่วมในการจัดประชุมทางวิชาการกับ Surabaya State University Indonesia โดย ผศ. ดร. วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน และ ดร. วรลักษณ์ ชูกำเนิด โดยได้รับเชิญบรรยายในหัวข้อ “How to Create Learning Activities”