คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ปฏิบัติ​หน้า​ที่แทนอธิการบดี​มหาวิทยาลัย​ทักษิณ​ กล่าวต้อนรับในพิธีมอบทุนการศึกษา มูลนิธิ​ในเครือ​ มูลนิธิ​พลเอกเปรม​ ติณสูลานนท์

2023-08-30 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ในวันที่​ 26​ สิงหาคม​ 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ปฏิบัติ​หน้า​ที่แทนอธิการบดี​มหาวิทยาลัย​ทักษิณ​ กล่าวต้อนรับในพิธีมอบทุนการศึกษามูลนิธิ​ในเครือ​ มูลนิธิ​พลเอกเปรม​ ติณสูลานนท์ ประจำ​ปีการศึกษา​ 2566 ณ​ หอเปรม​ดนตรี​ มหาวิทยาลัย​ทักษิณ