2023-08-30 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 25 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมกับ อาจารย์ ดร. ขวัญจิตต์ สุวรรณนพรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และหัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจาก National Chengchi University ไต้หวัน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชวโรฒน์ วัลยเมธี ณ ห้องประชุมพยับหมอก ชั้น 5 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา