2023-08-24 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

สาขาวิชาการบริหารการศึกษา จัดโครงการห้องสมุดหฤหรรษ์ สานฝันรักการอ่าน เพื่อน้องโรงเรียนวัดลานแซะ ในวันที่ 18 สิงหาคม 2566 ณ โรงเรียนวัดลานแซะ อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง โดย นิสิตสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ระดับปริญญาโท ผู้รับผิดชอบโครงการ อ.ดร.ศิลป์ชัย สุวรรณมณี และอ.ดร.สุนทรี วรรณไพเราะ อาจารย์ผู้ควบคุม