2023-08-21 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 21 สิงหาคม 2566 ฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดทำโครงการ "การจัดการความรู้เพื่อมุ่งสู่องค์กรแห่งความเป็นเลิศ (Knowledge Management to Organization Excellence) เรื่อง ทรัพย์สินทางปัญญาของนักวิจัยสาขาสังคมศาสตร์" ณ ห้องประชุมพยับหมอก คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ และระบบ Zoom Online มีเป้าหมายเพื่อให้มหาวิทยาลัย เป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ มีการจัดการความรู้ทั่วทั้งองค์กร การมีผลงานวิจัยและงานสร้างสรรค์ที่เผยแพร่ในระดับชาติหรือนานาชาติ เป็นตัวชี้วัดหนึ่งของมหาวิทยาลัยทักษิณ (TSU10) และเป็นตัวชี้วัดตามคำรับรองของคณะศึกษาศาสตร์ (EDU13)