2023-08-21 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

สาขาวิชาการสอนศิลปศาตร์ จัดโครงการ การพัฒนาสมรรถนะด้านการสอนของนิสิตครูภาษาอังกฤษแบบบูรณาการข้ามศาสตร์ ตามฐานทุนโรงเรียนและชุมชน โดยมี อ.ดร.ณัฐนันท์ ทองมาก เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 18 สิงหาคม 2566 ณ​ ห้องประชุมมหาหงส์ อาคารปฎิบัติการวิชาชีพครู