2023-08-21 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

สาขาวิชาจิตวิทยา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา กำหนดโครงการจัดการติดตามความก้าวหน้าการทำวิทยานิพนธ์ของนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา (Happy Time) ในวันที่ 19 สิงหาคม 2566 เวลา 08.30 – 16.30 น.ณ ห้องประชุม EDU 1 (ED306) อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา เพื่อให้นิสิตได้พบกับอาจารย์ที่ปรึกษา และอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม เพื่อปรึกษาหารือในการทำวิทยานิพนธ์ และนิสิตจะได้พัฒนาเค้าโครงวิทยานิพนธ์ได้อย่างสมบูรณ์และทันเวลา