2023-08-17 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 17 สิงหาคม 2566 คณาจารย์และนิสิตจาก Management​ & Science University ประเทศมาเลเซีย เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับคณาจารย์และนิสิต คณะศึกษาศาสตร์ ณ ห้องประชุมมหาหงส์ โดย ผศ. ดร. วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวต้อนรับ