คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ และมหาวิทยาลัยจากประเทศอินโดนีเซียจำนวน 6 มหาวิทยาลัยเพื่อวางแผนในการสร้างความร่วมมือทางวิชาการ

2023-08-13 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันนี้ (11 สิงหาคม 2566 ) คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ และมหาวิทยาลัยจากประเทศอินโดนีเซียจำนวน 6 มหาวิทยาลัยดังนี้ Intitut ilmu quran an nur yogyakarta Intstitut IAIN​ Ternate IAIN Pekalongan IAIN​ Ponorogo IAIN​ Palangkaraya เพื่อวางแผนในการสร้างความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง 6 มหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมมหาหงส์ อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ