ประชาสัมพันธ์หลักสูตร Pre Degree ให้กับโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ จังหวัดพัทลุง

2023-08-11 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 9 สิงหาคม 2566 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าประชาสัมพันธ์หลักสูตร Pre Degree ของคณะศึกษาศาสตร์ ให้กับน้อง ๆ นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ จังหวัดพัทลุง โดยมี อาจารย์พูลเกียรติ มงคลสวัสดิ์ และอาจารย์กิตติรัตน์ เกษตรสุนทร (อาจารย์ประจำสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน) เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ จัดขึ้น ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ จังหวัดพัทลุง