ขอแสดงความยินดีกับ นายไดโนเสาร์ พันธฤทธิ์ ที่ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 3 นิสิตจากมหาวิทยาลัยทักษิณ สู่การฝึกเป็น CEO ระดับโลก

2023-08-08 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายไดโนเสาร์ พันธฤทธิ์ นิสิตชั้นปีที่ 4 หลักสูตร กศ.บ. ภาษาอังกฤษ ที่ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 3 นิสิตจากมหาวิทยาลัยทักษิณ สู่การฝึกเป็น CEO ระดับโลก จาก 65 คนทั่วประเทศในระดับประเทศ และจาก 800 คนทั้งโครงการ ซึ่งอยู่ภายใต้โครงการโปรแกรมการเรียนรู้จากประสบการณ์ เพื่อเร่งการเป็นผู้ประกอบการจากมหาวิทยาลัยในเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาคร่วมกับพันธมิตรระหว่างประเทศ (Experiential Learning Program)