ขอแสดงความยินดีกับ นายไดโนเสาร์ พันธฤทธิ์ ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วม " โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระยะสั้น Japan - East Asia Network of Exchange for Student and Youths "

2023-08-07 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายไดโนเสาร์ พันธฤทธิ์ นิสิตชั้นปีที่ 4 หลักสูตร กศ.บ.ภาษาอังกฤษ ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วม " โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระยะสั้น Japan - East Asia Network of Exchange for Student and Youths " ภายใต้หัวข้อ "JENESYS Thai - Japan Agriculture Exchange for University Student" ระหว่างวันที่ 5 - 12 กันยายน 2566 ณ ประเทศญี่ปุ่น