2023-08-07 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 4 สิงหาคม 2566 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าประชาสัมพันธ์หลักสูตร Pre Degree ของคณะศึกษาศาสตร์ ให้กับน้อง ๆ นักเรียนโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา โดยมี อาจารย์พูลเกียรติ มงคลสวัสดิ์ (อาจารย์ประจำสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน) และนายกฤตนัย เพ็ชรหวน เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ จัดขึ้น ณ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา