2023-08-03 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 2 สิงหาคม 2566 คณะศึกษาศาสตร์ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำหลักสูตรสถานศึกษาระดับมัธยมศึกษา โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูโรงเรียนเทศบาลจุ่งฮั่ว จังหวัดพัทลุงเข้าร่วมอบรมซึ่งเป็นไปตามบันทึกความร่วมมือ (MoU) คณะศึกษาศาสตร์และโรงเรียนเทศบาลจุ่งฮั่ว วิทยากรโดย ผศ.ดร.นพเก้า ณ พัทลุง (ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ วิเทศสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร) อาจารย์พูลเกียรติ มงคลสวัสดิ์ (อาจารย์ประจำสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน) จัดขึ้น ณ ห้องประชุมหัวหน้าสำนักงาน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา