2023-07-23 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 22 ก.ค.66 ผศ.ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน (คณบดีคณะศึกษาศาสตร์) พร้อมทีมผู้บริหาร และคณาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมถอดบทเรียน แลกเปลี่ยนเรียนรู้และส่งมอบผลการขับเคลื่อน “โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนคุณภาพ”จากการดำเนินงานร่วมกับภาคีเครือข่ายกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ภายใต้โครงการพัฒนาครู และโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในพื้นที่ภาคใต้ ปี 2565 (พื้นที่จังหวัดสงขลา ตรัง สตูล และพัทลุง ) เพื่อต่อยอดการพัฒนาคุณภาพต่อเนื่องโดยบูรณาการร่วมกับหน่วยวิจัยการเรียนรู้เชิงบูรณาการเพื่อพัฒนาคุณภาพสังคมอย่างยั่งยืนและโครงการพัฒนาศักยภาพโรงเรียนในพระราชดำริและโรงเรียนขาดแคลนในเขตพื้นที่การศึกษา 4 จังหวัดภาคใต้ ของมหาวิทยาลัยทักษิณ ณ ห้องประชุมพนมไพร กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43