2023-07-22 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

หน่วยฝึกสอน/ฝึกงาน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการสัมมนานิสิตระหว่างปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2566 โดยมี ผศ.ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นผู้กล่าวเปิดโครงการ และพบปะนิสิต เรื่อง " จรรยาบรรณต่อวิชาชีพครู" อาจารย์ ดร.สิงหา ตุลยกุล (ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู) พบปะนิสิต และได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม เลขาธิการคุรุสภา บรรยาย เรื่อง " สมรรถนะของครูผู้สอนในศตวรรษที่ 21 " และขอขอบคุณวิทยากรและอาจารย์นิเทศก์ทุกท่านที่ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในเรื่อง การนำเสนอประสบการณ์การสอนในสถานศึกษา การจัดการเรียนการสอนและการทำวิจัยชั้นเรียน การควบคุมพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในชั้นเรียน และรายละเอียดการสำเร็จการศึกษา การสมัครใช้ KSP Self Service และการเตรียมเอกสารขอใบประกอบวิชาชีพครู ซึ่งได้จัดขึ้นสำหรับ นิสิตหลักสูตร กศ.บ. 4 ปีที่ออกฝึกภาคเรียน 1/66 นิสิตหลักสูตร กศ.บ. 5 ปีที่ออกฝึกภาคเรียน 2/66 นิสิตหลักสูตร กศ.บ. 5 ปีที่ออกฝึกภาคเรียน 2/66 นิสิตหลักสูตร ป.บัณฑิต รหัส 65 และนิสิตหลักสูตรมหาบัณฑิต แผนวิชาชีพครู รหัส 65 ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ