ขอแสดงความยินดีกับ นายชยานันท์ ชบาพฤกษ์ ที่ได้รับรางวัล นักศึกษารางวัลพระราชทานระดับอุดมศึกษา สำหรับสถาบันอุดมศึกษาขนาดกลาง (ภาคใต้) ประจำปีการศึกษา 2565

2023-07-17 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายชยานันท์ ชบาพฤกษ์ ศิษย์เก่าหลักสูตร กศ.บ. เคมี และนิสิตหลักสูตร กศ.ม. หลักสูตรและการสอน ที่ได้รับรางวัล นักศึกษารางวัลพระราชทานระดับอุดมศึกษา สำหรับสถาบันอุดมศึกษาขนาดกลาง (ภาคใต้) ประจำปีการศึกษา 2565