2023-07-17 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 12 กรกฎาคม 2566 Myongji University Korea และคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้ประชุมความร่วมมือเพื่อจัดตั้งศูนย์เกาหลีศึกษา ทางด้านการศึกษา ตามความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) ระหว่าง สองมหาวิทยาลัย โดยมี ผศ.ดร.นพเก้า ณ พัทลุง (ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ วิเทศสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร) และ Mr.Jung- Kook Lee (Director of office of International Affairs) และคณะ เข้าร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์