2023-07-17 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ระหว่างวันที่ 8 – 10 กรกฏาคม 2566 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดค่ายเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา ครั้งที่ 4 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ และแหล่งเรียนรู้ในจังหวัดสงขลา โดยมีนักเรียนจากโรงเรียน มอ. วิทยานุสรณ์ และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ และนิสิตจากมหาวิทยาลัยทักษิณ รวมทั้งนักศึกษาต่างชาติจาก Momoyama Gakuin Univeristy of Education ประเทศญี่ปุ่น Sentral College Penang ประเทศมาเลเซีย และ National Changhua University of Education ไต้หวัน เข้าร่วม