กิจกรรม EDUCA Roadshow 2023

2023-07-17 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 8 กรกฎาคม 2566 คณะศึกษาศาสตร์ นำโดย คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผศ.ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน ทีมผู้บริหาร ประธานสาขา และเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบโครงการ ร่วมกับทีมผู้จัดงาน EDUCA จากบริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม EDUCA Roadshow 2023 ภายใต้แนวคิด “พัฒนานักเรียนด้วยงานวิจัยประสานพลังครูอย่างร่วมมือรวมพลัง Research-based Learning & TeacherCollaboration” และได้รับเกียรติจาก รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา นายเอกชัย เลิศวิบูลย์ลักษณ์ เป็นประธานในพิธีเปิด และขอขอบคุณวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิทุกท่าน ที่ร่วมมอบความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์เพื่อนำไปพัฒนานักเรียนด้วยงานวิจัยประสานพลังครูอย่างร่วมมือรวมพลัง ซึ่งจัดขึ้น ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการดนตรีและหอศิลปะการแสดง (หอเปรมดนตรี) และคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา