2023-07-17 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 1 กรกฎาคม 2566 ผศ.ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน (คณบดีคณะศึกษาศาสตร์) ทีมผู้บริหาร และประธานสาขาวิชา เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยจัดขึ้นเพื่อให้นิสิตระดับบัณฑิตศึกษามีความรู้ความเข้าใจในการเรียนระดับบัณฑิตศึกษา สารสนเทศเกี่ยวกับหลักสูตรและการจัดการเรียนรู้รวมถึงการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยทักษิณ เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิตกับคณาจารย์ จัดขึ้น ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ