2023-07-03 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 30 มิถุนายน 2566 Myongji University Korea ได้ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) กับ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยคณะศึกษาศาสตร์ ซึ่งมี ผศ. ดร.นพเก้า ณ พัทลุง (ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ วิเทศสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร) เดินทางไปเจรจาความร่วมมือในการเเลกเปลี่ยน นักศึกษา และร่วมกิจกรรมระหว่าง 2 มหาวิทยาลัย โดยมี Mr.Jung- Kook Lee (Director of office of International Affairs) เป็นผู้ให้การต้อนรับ